Giảm Béo Hiệu Quả Với T-RICHOSEN

Thảo quyết minh và những tác dụng bất ngờ trong giảm béo.
Do có tác dụng giảm mỡ máu, điều tiết quá trình chuyển hóa mỡ nên thảo quyết minh đang trở thành dược liệu quý trong việc phòng, chống béo phì. Thảo quyết minh cũng có trong thành phần của sản phẩm T-richosen – viên giảm mỡ máu, hạ mỡ gan.

Thảo quyết minh là gì?
Thảo quyết minh là thứ cây mọc hoang khắp nơi ở nước ta, cây còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Muồng, muồng ngủ, đậu ma, giả lục đậu, giả hoa sinh…, tên khoa học là Cassia Tora L
Thảo quyết minh là một cây nhỏ cao 0,3-0,9m, có khi cao tới 1,5m. Lá mọc so le, kép, lông chim dìa chẵn, gồm 2-4 đôi lá chét. Lá chét hình trứng ngược lại, phía đầu lá nở rộng ra, dài 3-5cm, rộng 15-25mm. Hoa mọc từ 1-3 cái ở kẽ lá, màu vàng tươi. Quả là một giáp hình trụ dài 12-14cm, rộng 4mm, trong chứa chừng 25 hạt, cũng hình trụ ngắn chừng 5-7mm, rộng 2,5-3mm, hai đầu vát chéo, trông hơi giống viên đá lửa, màu nâu nhạt, bóng.
Theo Đông y cổ truyền thì thảo quyết minh có vị ngọt đắng, tính hơi lạnh; đi vào 3 kinh can, thận và đại tràng. Có tác dụng bổ thận, mát gan, an thần, sáng mắt, nhuận tràng. Thường dùng chữa mắt mờ, đau mắt đỏ, ra gió chảy nước mắt, nhức đầu, mất ngủ, đại tiện táo bón…
Còn theo Tây y thì thảo quyết minh có tác dụng: Hạ huyết áp (đối với huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương); giảm mỡ máu, điều hòa quá trình chuyển hóa các chất béo; tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể; ức chế hoạt tính của nhiều loại tụ cầu trùng và diệt nấm ngoài da.

Giảm béo đơn giản?
Do có tác dụng giảm mỡ máu, điều tiết quá trình chuyển hóa mỡ nên thảo quyết minh đang trở thành dược liệu quý trong việc phòng, chống béo phì.
Từ những công dụng trên và với sự kết hợp của một số thảo dược . Các y bác sĩ tại Đại học y Hà Nội đã bảo chế ra sản phẩm với tên gọi T-RICCHOSEN giúp giảm mỡ máu, chống béo phì, rất tốt cho người mất ngủ, hay rối loạn giấc ngủ, mắc các bệnh về gan: men gan , tăng huyết áp…..

Share on facebook
Share on email
Share on skype
Share on print
logo Onepharm

Đăng ký nhận thông tin tư vấn