GIỚI THIỆU CHUNG

Trụ sở chính: Số 15 ngõ 30 phố Mai Anh Tuấn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 2 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội

Mã số thuế: 0106930527

Điện thoại: 024 8589 4559 – Hotline: 0981 246 511

Email: info.onepharm@gmail.com

Website: onepharm.vn

Công ty Cổ phần Onepharm được thành lập ngày 10 tháng 8 năm 2015 với mục tiệu tạo ra một địa chỉ cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ uy tín, chất lượng, hiệu quả hàng đầu trong nước và hướng tới vươn tầm ra thế giới.
Bằng phương pháp phối hợp chặt chẽ với các bác sỹ, dược sỹ nghiên cứu đầu ngành của y học Việt Nam, chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng với nhiều công dụng riêng biệt, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt phù hợp với thể trạng người Việt Nam.
Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đã được nghiên cứu kĩ càng, thử nghiệm lâm sàng trên nhiều người, sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO). Vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo hiệu quả cao nhất cũng như hạn chế được tối đa các tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng, được bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

CAM KẾT
Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.
– Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng đã được kiểm định, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hoá đơn, chứng từ theo quy định.
– Bán hàng minh bạch. Luôn cung cấp đầy đủ, chính xác nhất mọi thông tin về sản phẩm.
– Luôn cung cấp sản phẩm đúng chất lượng của nhà sản xuất, đúng như hình ảnh và thông tin đăng tải.
– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
– Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng theo Chính sách bảo mật của công ty.
Đặc biệt, Quý khách đến với Onepharm sẽ nhận được sự tư vấn y khoa, tư vấn chọn lựa sản phẩm từ những người có chuyên môn trong lĩnh vực y tế, đảm bảo sản phẩm Quý khách chọn lựa là sản phẩm phù hợp nhất, với hướng dẫn sử dụng tốt nhất cho thực trạng sức khỏe của Quý khách.

logo Onepharm

Đăng ký nhận thông tin tư vấn