HÌNH THỨC MUA HÀNG – THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN

1. Mua hàng trực tiếp

Do nhiều sản phẩm số lượng có hạn, nên để thuận tiện khi mua hàng và được phục vụ tốt nhất Qúy khách vui lòng đặt giữ chỗ sản phẩm. Chúng tôi sẽ gọi điện xác thực đơn hàng và giữ lại sản phẩm cho quý khách đến nhận tại cửa hàng của Công ty.

Sau khi nhận được thông báo xác nhận đơn hàng từ nhân viên tư vấn. Quý khách vui lòng đến Văn phòng giao dịch của Công ty chúng tôi tại địa chỉ Số 2 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội để thanh toán và nhận sản phẩm.

Ngoài ra, Quý khách có thể đến các đại lý, điểm bán hàng của Onepharm trên cả nước để được tư vấn và mua hàng, tuỳ tình trạng hàng hoá của cơ sở bán hàng.

2. Giao hàng và thu tiền tại nhà (COD)

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với tất cả sản phẩm phân phối trên trang Onepharm.vn. Quý khách đặt mua sản phẩm trên website Onepharm.vn sau đó lựa chọn hình thức Giao hàng và thu tiền tại nhà (COD). Quy trình thanh toán được tiến hành như sau:

– Sau khi Quý khách đặt đơn hàng thành công, Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng trước khi gửi hàng.

– Nhân viên giao hàng sẽ đến trong vòng 24 – 72 h ngày làm việc sau khi xác nhận đơn hàng.

– Quý khách nhận sản phẩm và thanh toán cho nhân viên vận chuyển.

Lưu ý: Một số địa điểm giao thông không thuận tiện, thời gian giao hàng có thể bị kéo dài hơn 72h. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách các địa điểm này.

Phí vận chuyển:

– Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500.000đ trở lên.

– Phí vận chuyển 30.000đ với đơn hàng có giá trị dưới 500.000đ.

3. Thanh toán chuyển khoản

– Sau khi được xác nhận đơn hàng, Quý khách tiến hành chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Nội dung chuyển khoản là: SĐT của quý khách + “thanh toán mua hàng”.

– Sau khi nhận được thông tin chuyển khoản, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách theo đường chuyển phát nhanh theo thông tin giao hàng mà quý khách cung cấp.

– Với hình thức thanh toán chuyển khoản, quý khách sẽ được Miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng từ 200.000đ.

logo Onepharm

Đăng ký nhận thông tin tư vấn